Việt Soulmate: Ấm áp, sẻ chia cùng người bệnh tại Bệnh Viện Đại Học Y Hà Nội

Việt Soulmate: Ấm áp, sẻ chia cùng người bệnh

     Ngay sau những thành công khi mở rộng thị trường tại nhiều tỉnh, thành phố trên cả nước, vừa qua, Việt Soulmate đã tiếp tục đưa sản phẩm của mình tới khoa khám chữa bệnh theo yêu cầu (bệnh viện Đại học Y Hà Nội). Với sự góp mặt của mình, các sản phẩm Việt Solmate đã khiến mỗi phòng bệnh ở đây thêm phần ấm áp và gần gũi với người bệnh.
     Ít ai nghĩ rằng các sản phẩm quà tặng sẽ xuất hiện tại bệnh viện. Tuy nhiên, bệnh viện không chỉ là nơi để chữa bệnh mà quan trọng hơn đó là mang tới cho người bệnh những giá trị tinh thần và sức khỏe tốt nhất. Hiểu rõ ý nghĩa này, các sản phẩm Việt Soulmate đã góp mặt trong những phòng bệnh của khoa khám chữa bệnh theo yêu cầu (bệnh viện Đại học Y Hà Nội) và nhận được sự đánh giá cao từ đông đảo bệnh nhân cũng như các y, bác sĩ tại đây.
     Với mục tiêu mang tới cho khách hàng những quà tặng, đồ trang trí từ gỗ độc đáo, tinh xảo mà ẩn chứa thông điệp riêng, Việt Soulmate đang dần khẳng định uy tín, sự lớn mạnh của thương hiệu trong lòng khách hàng và góp phần quảng bá văn hóa Việt Nam tới bạn bè quốc tế. Song song với việc phát triển thương hiệu, Việt Soulmate cũng luôn chú trọng tới trách nhiệm cộng đồng thông qua các chương trình như quỹ từ thiện hỗ trợ những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, hợp tác với S2S Network xây dựng 1 môi trường giúp các bạn trẻ khởi nghiệp… Và việc đến với khoa khám chữa bệnh theo yêu cầu (bệnh viện Đại học Y Hà Nội) cũng là một lời khẳng định trách nhiệm xã hội của Việt Soulmate với tôn chỉ “Đến với cộng đồng từ tâm”.
Khoa khám bệnh theo yêu cầu bệnh viện đại học Y Hà Nội 
Khoa khám chữa bệnh theo yêu cầu (bệnh viện Đại học Y Hà Nội)
     Được thành lập từ năm 2007, bệnh viện Đại học Y Hà Nội đã trở thành một trong những cơ sở y tế hàng đầu tại Việt Nam. Là một trong những khoa được đầu tư trang thiết bị y tế hiện đại tại bệnh viện Đại học Y Hà Nội, mỗi năm, khoa khám chữa bệnh theo yêu cầu có hàng nghìn lượt bệnh nhân tới khám và điều trị. Với đội ngũ y, bác sĩ tay nghề cao, có trách nhiệm; khoa đã chữa khỏi bệnh cho rất nhiều bệnh nhân và luôn nhận được sự hài lòng ở mức cao nhất. Luôn mong muốn mang đến điều kiện phục vụ tốt nhất, khoa đã không ngừng thay đổi và cải tiến về không chỉ về trang thiết bị chữa trị mà còn quan tâm đến các vật dụng hỗ trợ đời sống tinh thần nhằm đem lại sự hài lòng cho người bệnh. Cũng chính bởi lý do này mà các y bác sỹ tại đây đã lựa chọn đưa những sản phẩm của Việt Soulmate tới mỗi phòng bệnh.
     Sự xuất hiện của sản phẩm Việt Soulmate không chỉ khiến người bệnh thích thú mà còn tạo không khí rất khác cho phòng bệnh. Bác Thanh (Đống Đa, Hà Nội) – một bệnh nhân tại đây chia sẻ: “Nhìn những chiếc đèn ngủ nhỏ xinh ấy, tôi cảm thấy phòng bệnh gần gũi như đang ở nhà vậy. Đôi khi những món đồ rất nhỏ lại giúp chúng tôi quên đi bệnh tật của mình!”
 Việt Soulmate tại khoa khám bệnh theo yêu cầu bênh viên đại học Y Hà Nội
Sự xuất hiện của sản phẩm Việt Soulmate khiến phòng bệnh ấm áp hơn.
     Nhận xét về các sản phẩm của Việt Soulmate, một bác sĩ tại đây cho biết: “Tôi khá ấn tượng về sản phẩm Việt Soulmate bởi không chỉ hình thức đẹp, độc đáo mà lại an toàn, không độc hại, thân thiện với sức khỏe con người. Tôi tin rằng sự xuất hiện của những sản phẩm này sẽ góp phần làm tinh thần bệnh nhân và các y bác sỹ ở đây thoải mái, vui vẻ và hiệu quả điều trị cũng sẽ tăng theo.”
Việt Soulmate tại khoa khám bệnh theo yêu cầu bênh viên đại học Y Hà Nội
Việt Soulmate tạo cảm giác ấm áp và tinh thần thoải mái cho mỗi bệnh nhân
     Như một lời khẳng định về hình ảnh “quà tặng từ trái tim”; không ồn ào nhưng Việt Soulmate đã và đang dần khẳng định uy tín của thương hiệu từ sự hài lòng của mỗi khách hàng. Với việc có mặt tại khoa khám chữa bệnh theo yêu cầu (bệnh viện Đại học Y Hà Nội), Việt Soulmate tiếp tục từng bước khẳng định trách nhiệm cộng đồng cũng như vị trí của mình trong trái tim mỗi người Việt Nam và tiến gần hơn mục tiêu trở thành thương hiệu quà tặng, đồ trang trí từ gỗ số 1 trong nước.
----------------------------------------------------------------------
VIỆT SOULMATE – QUÀ TẶNG YÊU THƯƠNG TỪ GỖ
Website: Vietsoulmate.vn
Địa chỉ: Số 45, ngõ 159, Pháo Đài Láng, Hà Nội
Điện thoại: 04.6680.7626
Hotline: 0986.610.844 
Email: sale@vietsoulmate.vn

Share bài

Bài liên quan

Trước
« Trước
First