Tự tay may gối ôm trái tim làm quà sinh nhật

Tự tay làm một món quà tặng sinh nhật không hề khó với những gợi ý sau đây của Vietsoulmate. Cùng nhau làm một chiếc gối ôm trái tim đầy màu sắc khiến bạn cảm thấy hạnh phúc, sự kết hợp hoàn hảo tô điểm cho căn phòng ấm áp.
 
Gối ôm trái tim khiến bạn cảm thấy hạnh phúc
Chúng ta sẽ cùng bắt tay vào thực hiện nhé:
Để làm một chiếc gối ôm trái tim như này bạn cần chuẩn bị:
- Một chiếc gối vuông đơn giản
- Cuộn len đỏ để làm bông tỉa (pom pom)
- Kéo, chỉ...
   
Tùy độ lớn của trái tim mà bạn cần chuẩn bị số lượng pom pom khác nhau
Việc làm Pom Pom vô cùng đơn giản, với mỗi pom pom đường kính tầm 2cm, bạn bó và cột lại bằng một sợi chỉ nhỏ. Hãy điều chỉnh số lượng pom pom cần làm phù hợp với độ rộng của trái tim bạn muốn trang trí lên gối.
 
Xếp Pom pom vào trái tim đã cắt từ trước
Sau khi đã hoàn thành việc làm pom pom, bạn tiến hành khâu từng pom pom vào trái tim đã cắt từ trước. Việc này sẽ trở nên nhanh chóng nếu bạn sử dụng kim khâu và cẩn thận trong từng mũi kim. 
 
Pom pom trái tim sau khi hoàn thành
Sau khi hoàn tất các cạnh và phần trung tâm của trái tim thì bạn sẽ được kết quả như hình trên. Nhìn chúng thật dễ thương phải không? :) Lúc này, sẽ có rất nhiều cách để gắn chúng vào gối. Bạn chỉ cần khéo léo khâu từng mũi kim ở viền trái tim vào gối, hoặc đơn giản hơn là dùng keo dán vải. 
   
Gối ôm pom pom đã hoàn thành. 
Và bước cuối cùng là nhìn ngắm tác phẩm đã hoàn thiện mà thôi. Với cách làm đơn giản như thế này, bạn có thể trang trí cho chiếc gối của mình những phụ kiện ngộ nghĩnh hơn, nhiều màu sắc hơn để làm quà tặng sinh nhật hay trang trí phòng. Chúc các bạn thành công!
Quà tặng Vietsoulamte - Thế giới quà tặng từ gỗ
Web: www.vietsoulmate.vn
Tell: 098 661 0844

 

Share bài

Bài liên quan

Trước
« Trước
Tiếp
Tiếp »