Chọn quà tặng cho ngày Valentine Trắng 14/3

Dường như có một ngày trọng đại cho tình yêu là không đủ, do đó cả thế giới hạnh phúc hơn khi có thêm ngày Valentine trắng (14/3).
Nhân ngày Valentine Trắng hãy dành tặng cho cô gái bạn yêu thương những món quà bất ngờ độc đáo có thể tự bạn nghĩ ra ý tưởng, hoặc đã ấp ủ muốn tặng nàng món quà này từ lâu nhưng chưa dịp.
Những thỏi Sô cô la
Chọn quà tặng cho ngày Valentine Trắng 14/3 - Ảnh 1

Hãy tặng người yêu thương sô cô la trắng.

Sô cô la luôn thay lời muốn nói, nhắn nhủ tới người mình yêu. Hãy dành tặng cho nàng những thỏi sô cô la ngọt ngào với một bó hồng thể hiện sự lãng mạn của bạn. Để tạo sự khác biệt với ngày 14/2 hãy chọn những thỏi sô cô la màu trắng.
Hộp kẹo hình ngộ nghĩnh
Bên cạnh kẹo sô cô la, những món ăn ngọt ngào khác như kẹo ngọt, bánh ngọt cũng là sự lựa chọn tuyệt vời cho các chàng trai. Còn gì thú vị và ngọt ngào hơn khi bạn tặng nàng những thứ đồ ăn đáng yêu này, cả hai cùng bên nhau và thưởng thức vị ngọt ngào của chúng. 
    
Cả hai cùng bên nhau và thưởng thức vị ngọt ngào của chúng. 
Món quà handmade sáng tạo
Đèn tranh in hình hai người cùng những kỉ niệm bên nhau là một món quà rất độc đáo. Hẳn cô ấy sẽ rất vui và trân trọng món quà kỉ niệm này mà bạn dành tặng. 
   
Hẳn cô ấy sẽ rất vui và trân trọng món quà kỉ niệm này mà bạn dành tặng. 
Hi vọng với những chia sẻ trên sẽ giúp bạn tìm được món quà thích hợp dành tặng người yêu trong dịp Valentine trắng này. Liên hệ với Quà tặng Việt Soulmate - Quà tặng yêu thương để chọn được món quà ưng ý nhất
Website: www.vietsoulmate.vn
               www.dentranh.vn
Hotline: 098 661 08 44

Share bài

Bài liên quan

Trước
« Trước
Tiếp
Tiếp »